Cuong Knight

by CuongKnight

 

Là một người thích những điều mới lạ, luôn luôn muốn làm mới bản thân cũng như những điều xung quanh. Tương truyền rằng, ngày xưa Cuong Knight là một chàng trai khôi ngô tuấn tú đi đến đâu con gái bỏ chạy tới đó, cũng lại là một người học rộng tài cao nói gì ai cũng không hiểu.

Năm Cuong Knight bắt đầu đi học đại học chữ to, khi mới bước chân vào lớp, từ bạn bè đến cô giáo đều phải ngước nhìn vì cái hình dáng bé loắt choắt nhưng lại chứa đầy bầu trời kiến thức ở trong đầu mà mỗi lần nói ra không ai hiểu.

Càng học lên các lớp cao hơn, Cuong Knight càng tỏ rõ mình là một người ham học hỏi. Lần đầu tiên Cuong Knight phát hiện ra các thiết bị dùng điện 110V vẫn cắm được vào điện 220V là vào năm học lớp 5. Khi đó Cuong Knight dùng cái đồng hồ của li-oa (ngày xưa toàn gọi là cái sút) lấy hai đầu dây cắm vào ổ điện để xem đồng hồ có nhảy kim hay không, kết quả là nghe tiếng bụp và đồng hồ không chạy, nên rút ra kết luận : đồng hồ đó không chạy được với điện 220V. Nhờ phát hiện vĩ đại này mà hôm đó Cuong Knight được bố thưởng cho một đàn lươn.

Để nói về sự ham học hỏi thì Cuong Knight có thể nói là một người không biết ngại. Thấy có gì hay, có gì mới là lại áp dụng, chính vì thế mà con số “nghiên cứu” của Cuong Knight là không thể đếm được, các giải thưởng là lươn thì không gì có thể chứa đủ.

Nói sơ qua như vậy chắc mọi người cũng biết một phần về Cuong Knight, một con người luôn thích khám phá. Để hiểu hơn về Cuong Knight mọi người hãy cùng giao lưu và để lại những comment góp ý ở các bài viết để Cuong Knight ngày càng hoàn thiện bản thân nhé.

Tất cả các bài viết hướng dẫn trên website này đều được Cuong Knight tổng hợp lại để làm tư liệu cho bản thân, cũng như góp một phần để các bạn có nơi lưu trữ.

Ngoan ngoãn tử tế, thì không phải. Nhưng hư hỏng mất dạy, thì còn lâu!

Copy ở đâu không nhớ

CÁC  DỊCH VỤ CUONG KNIGHT KIẾM THÊM THU NHẬP

Để có thể duy trì được website này cũng như để có thêm nguồn sống Cuong Knight làm thêm các mảng sau:

  • Thiết kế website
  • Cung cấp tên miền + hosting
  • Tư vấn về thương hiệu
  • Cung cấp trang trí nội thất với tấm ốp tường 3D PVC

Rất mong các bạn xa gần ủng hộ Cuong Knight nhé. Mọi giúp đỡ ủng hộ xin vui lòng gửi về:
Nguyễn Huy Cường
STK: 42110000284413 – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Phú Thọ
Tel: 0868.16.2346